Dầu Parafin - Parafin oil - White oil

Sản phẩm theo hãng

Tên sản phẩm: Dầu Parafin - Parafin oil - White oil
Mã sản phẩm Dầu Parafin - Parafin oil
Nhóm sản phẩm: Dầu Parafin (White oil)
Lượt xem 1213
Mua hàng
Bài viết giới thiệu sản phẩm

 


Dầu Parafin - Parafin oil - White oil

Tổng quan về Dầu Paraffin:

Dầu paraffin hay còn được gọi là dầu trắng - White Oil là chế phẩm từ dầu thô tinh khiết. Dầu parafin lỏng  không màu, trong suốt, không mùi, không vị và là chất lỏng dưới dạng dầu, nó có thể được hòa tan trong ether, chloroform, xăng và benzen nhưng không thể hòa tan trong nước và ethanol.

Với độ tinh khiết cao, dầu Paraffin có tính năng tuyệt vời về chống oxy hóa và ổn định hóa học.

Đồng thời có khả năng cho nguồn nhiệt ổn định nên dầu paraffin được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nến, đèn cầy, dầu thắp sáng, y tế, mỹ phẩm, thực phẩm, sản xuất cao su và một số ngành nghề khác.

Ứng dụng của Dầu Paraffin:

Do tính chất đặc thù vì thế dầu paraffin được chia trong 3 ngành chính :

Dầu paraffin dùng trong công nghiệp.

-         Ứng dụng chủ yếu của dầu paraffin là làm dầu đốt cho đèn thắp sáng ( hay gọi là đèn cầy ).

-         Dầu Paraffin là thành phần quan trọng cho sản xuất nến, sáp nến, nến thơm.

-         Dầu paraffin được thêm vào trong quá trình sản xuất nhựa, sản xuất cao su.

-         Dầu paraffin được sử dụng trong sản xuất giấy.

-         Dầu paraffin làm chất bôi trơn cho hệ thống máy móc

-         Dầu paraffin còn được ứng dụng sản xuất hóa chất nông nghiệp.

Dầu paraffin dùng làm nến, đèn cầy

Dầu paraffin dùng cho mỹ phẩm, thực phẩm.

-         Dầu paraffin được sử dụng trong thực phẩm, được thêm vào gạo để tăng độ bóng cho gạo

-         Dầu paraffin được thêm vào các sản phẩm màng nhựa bọc thực phẩm, giấy bạc bọc thực phẩm…

-         Dầu paraffin được làm nguyên liệu cho các sản phẩm mỹ phẩm như:  Kem dưỡng tóc, son môi,sữa rửa mặt, kem tẩy chất bạ trên mặt,

-         Dầu paraffin làm chất bọc phủ hoa quả, rau, thực phẩm..

Dầu paraffin dùng trong dược phẩm

-         Do tính chất đặc thù của dầu paraffin, giống như một chất bôi trơn, không có hại cho cơ thể con người lên được áp dụng trong ngành y tế.

-         Dầu paraffin làm thuốc nhuận tràng cho người bệnh.

Quy trình đóng gói:

Đối với dầu Paraffin nguyên đai : 165 - 170 Kg/ phi.

Đối với dầu Paraffin NASI: 165 Kg/ phi; 25 Kg/ can



Bình luận

  • Nguyễn văn Quân

    20/11/2017, 09:45 pm

    Cho tôi hỏi giá dầu parafin bao nhiêu. Sdt 0977655285

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Sản phẩm khác cùng loại
    Hiện chưa có sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline: 0904 022 133
  • Phòng KD hạt nhựa: 024.3776 77 22/33, ext: 102; 103
  • Email: hatnhua@alphachem.com.vn
  • Phòng KD hóa chất: 024.3776 77 22/33, ext: 104; 105
  • Email: hoachat@alphachem.com.vn
  • Fax: +8424.37767744
  • Email:
  • Facebook Hóa Chất Alpha
  • binh.alpha

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 703
  • Tổng lượt truy cập 1,169,821

Thông tin tiện ích

UA-42631581-1